18-02-2019 - 02:11

Giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang xã Thái Yên nói riêng và quê hương đồng chí Trần Phú tổng Bí thư đầu tiên của Đảng thanh niên xã Thái Yên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đợt 1 năm 2019 có 5 công dân ưu tú được gia nhập vào lực lượng Quân đôi nhân dân Việt Nam và 1 công dân ưu tú gia nhập vào lực lượng Công an nhân dân.

Nhằm độngviên tiên thần trách nhiệm để các công dân hoàn thành tổ nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó cấp ủy Đảng chính quyền và mặt trận các đoàn thể sáng ngày 15 tháng 02 năm 2019 đã tổ chức liên hoàn tại xã và trao quà lưu niệm cho các đồng chí.

Hình ảnh đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã phát biếu và trao đổi truyền thống của anh Bộ đội Cụ  Hồ tại buổi liên hoan.